Giới thiệu DL Quy Nhơn - Bình Ðịnh tại Ðồng bằng sông Cửu Long

Thứ hai - 27/11/2017 10:59
Sáng 24.11, tại TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Sở Du lịch Bình Định đã tổ chức Chương trình “Giới thiệu DL Quy Nhơn - Bình Định” nhằm xây dựng mối liên kết, hợp tác phát triển DL, hỗ trợ công tác quảng bá điểm đến của ngành DL Bình Định và 13 tỉnh, thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
Tong quan
 Toàn cảnh buổi Hội nghị
Tham dự chương trình có lãnh đạo các Sở Du lịch, Sở VH-TT&DL, Trung tâm Thông tin xúc tiến DL, Hiệp hội DL các tỉnh thành và Hiệp hội DL ĐBSCL cùng với hơn 100 DN kinh doanh lữ hành, khu, điểm DL của 13 tỉnh ĐBSCL, các DN DL Bình Định…
Tại hội nghị, đại diện Sở Du lịch Bình Định đã giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh, hạ tầng và sản phẩm, dịch vụ DL Bình Định với sự phong phú, đa dạng, độc đáo, khác biệt với các địa phương trong khu vực; sự phát triển mạnh mẽ của DL Bình Định trong thời gian gần đây cùng với một môi trường DL văn minh, thân thiện và an ninh, an toàn cho du khách. Trong thời gian tới, ngành DL Bình Định tiếp tục duy trì quan điểm phát triển bền vững với mục tiêu đưa DL trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh, đưa Bình Định trở thành điểm đến hấp dẫn và có đẳng cấp trong khu vực miền Trung. Ngành DL Bình Định đặt trọng tâm phát triển DL có chất lượng, có thương hiệu, chuyên nghiệp và hiện đại, trên cơ sở khai thác tối ưu nguồn lực và lợi thế về tài nguyên DL, phát huy tính liên ngành, liên vùng; xã hội hóa và vai trò động lực của các DN DL.
Một số hình ảnh buổi hội nghị:
NVD Chu tri
 Ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Sở DL Bình Định, chủ trì Chương trình