Đoàn Famtrip 04 tỉnh Nam Lào tham gia khảo sát du lịch Quy Nhơn – Bình Định

Thứ sáu - 30/08/2019 16:06
Với mong muốn đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh, là điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch Việt Nam, UBND tỉnh Bình Định chỉ đạo Sở Du lịch tổ chức đón đoàn famtrip 4 tỉnh Champasak, Sekong, Salavanh, Attapư đến tham quan, khảo sát các điểm đến du lịch hấp dẫn tại Bình Định từ ngày 26 - 28/8/2019.
Thành phần đoàn bao gồm các cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp du lịch tại 4 tỉnh Nam Lào. Mục đích của chương trình famtrip nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch Quy Nhơn – Bình Định đến thị trường khách du lịch tiềm năng, tăng cường phát triển kinh tế - xã hội, vun đắp tình hữu nghị giữa Bình Định với các tỉnh Nam Lào nói riêng và Việt Nam với Lào nói chung. Đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp đôi bên trong việc liên kết khai thác và phát triển sản phẩm du lịch phù hợp, nhằm đưa du lịch Bình Định và 04 tỉnh Nam Lào ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu phục vụ khách.
IMG 2386
Trong khuôn khổ chương trình, đoàn famtrip đã đến tham quan, khảo sát các địa điểm du lịch nổi tiếng của Bình Định như Bảo tàng Quang Trung, Tháp Đôi, Tháp Dương Long, Khu dã ngoại Trung Lương, Khu du lịch Cửa Biển, Eo Gió, Kỳ Co, Công Viên FLC Zoo Safari, Khu tâm linh Phật pháp Linh Long; Ghềnh Ráng; Trung tâm Quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành…
Chia sẻ quan điểm sau chương trình khảo sát sản phẩm du lịch và dịch vụ tại Bình Định, các đại biểu 04 tỉnh Nam Lào đánh giá cao nguồn tài nguyên du lịch phong phú, chất lượng dịch vụ tốt, người dân thân thiện, mến khách. Cùng với những thuận lợi về xu hướng liên kết phát triển du lịch, hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng tốt hơn, thời gian di chuyển ngắn hơn…Vì vậy, việc đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch giữa Bình Định và 04 tỉnh Nam Lào chắc chắn sẽ đạt kết quả cao. Các đại biểu 04 tỉnh Nam Lào mong muốn sẽ cùng ngành du lịch Bình Định xây dựng sản phẩm du lịch chung, thường xuyên trao đổi thông tin, phối hợp chặt chẽ trong công tác quảng bá, xúc tiến... trong thời gian đến.
IMG 2388
IMG 2395
Bà Huỳnh Thị Kim Bình – Giám đốc TTTTXTDL Bình Định
IMG 2396