HỌP BÁO LỄ HỘI DU LỊCH XUÂN ĐINH DẬU 2017

Thứ bảy - 20/05/2017 09:49
CÁC ĐẠI BIỂU THAM GIA BUỔI HỌP BÁO(1)
CÁC ĐẠI BIỂU THAM GIA BUỔI HỌP BÁO(1)

Nằm trong hoạt động tuyên truyền nhằm chuẩn bị cho “Lễ hội du lịch xuân Đinh Dậu 2017”, sáng nay ngày 18/01/2017, được sự đồng ý của UBND tỉnh Bình Định, Sở Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi họp báo công bố thông tin về Lễ hội du lịch xuân Đinh Dậu 2017 tại khách sạn Hoàng Yến. Các chương trình Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 25/01/2017 đến ngày 01/02/2017 (nhằm ngày 28 tháng chạp âm lịch năm Bính Thân đến mùng 5 tháng giêng âm lịch năm Đinh Dậu).

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN DŨNG GIÁM ĐỐC SỞ DU LỊCH PHÁT BIỂU CHỦ TRÌ BUỔI HỌP BÁO

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Sở Du lịch và đồng chí Nguyễn Thanh Mừng – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Chủ trì buổi họp báo

            Tham dự buổi họp báo có sự tham dự của các đồng chí: Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Sở Du lịch, đồng chí Nguyễn Thanh Mừng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (Chủ trì buổi họp báo) và đại diện các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo đài tại Bình Định và thường trú tại Bình Định.

CÁC ĐẠI BIỂU THAM GIA BUỔI HỌP BÁO(1)

Các đại biểu tham gia buổi họp báo

            Tại buổi họp báo, đồng chí Nguyễn Văn Dũng phát biểu: Lễ hội du lịch xuân Đinh Dậu 2017 nhằm giới thiệu, quảng bá văn hóa, sản phẩm, dịch vụ du lịch Bình Định đến với du khách trong và ngoài nước. Là dịp để các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh kết nối, hỗ trợ kinh doanh, giao lưu, nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ trong hoạt động du lịch. Lễ hội Du lịch xuân Đinh Dậu 2017 như là một tiếng trống khai hội cho một chuỗi các sự kiện sẽ diễn ra trong năm 2017 của Ngành du lịch Bình Định. Hy vọng với sự bùng nỗ của Du lịch Bình Định năm 2016 sẽ là cầu nối thắng lợi cho năm 2017. Tuy nhiên để đạt được điều đó, Ngành du lịch Bình Định còn rất nhiều việc phải làm, và sự đồng lòng chung tay của cơ quan quản lý nhà nước – đại diện là Sở Du lịch, các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch và các cơ quan thông tấn báo đài là điều tiên quyết cho sự thành công đó.

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN DŨNG GIÁM ĐỐC SỞ DU LỊCH GIỚI THIỆU KINH VẬT CỦA LỄ HỘI

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng giới thiệu linh vật năm Đinh Dậu

Tại buổi họp báo, các đại biểu báo đài đã đóng góp một số ý kiến hay, thiết thực góp phần cho công tác tổ chức lễ hội được chỉnh chu hơn. Chủ trì buổi họp báo, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Sở Du lịch đã cảm ơn và tiếp thu sự góp ý, chia sẽ chân thành từ quý đại biểu. Đồng chí cũng chia sẻ thêm, hàng tuần Sở Du lịch sẽ thông báo thông tin mới nhất về Lễ hội du lịch trên website của Sở để các cơ quan thông tấn báo đài có thể cập nhật, cung cấp những thông tin chính xác nhất đến với du khách, góp phần giúp cho du khách chủ động trong việc lên kế hoạch tham gia các hoạt động diễn ra trong lễ hội du lịch xuân Đinh Dậu 2017.

            Kết thúc buổi họp báo, Đồng chí Nguyễn Văn Dũng thay mặt chủ trì họp báo cảm ơn sự có mặt của các đồng chí đại biểu và gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến cơ quan, gia đình người thân của các đại biểu tham gia họp báo.

Ngọc Thạch

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập14
  • Hôm nay1,766
  • Tháng hiện tại58,447
  • Tổng lượt truy cập3,719,066
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây