Đoàn tham gia Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ tham quan các điểm đến du lịch tại Bình Định

Thứ hai - 17/07/2017 08:33
Vào ngày 15/7/2017 vừa qua, Sở Du lịch Bình Định phối hợp với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt – Pháp tỉnh Bình Định tổ chức đưa đoàn Đại biểu tham dự Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ tham quan các khu, điểm du lịch trên địa bàn Bình Định. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên mở rộng lần thứ III và gặp mặt nhân kỷ niệm Quốc Khánh nước Cộng hòa Pháp từ ngày 13/7/2017 đến ngày 15/7/2017.
Đoàn tham gia Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ tham quan các điểm đến du lịch tại Bình Định
Đoàn Đại biểu tham quan Công viên động vật hoang dã FLC Safari Quy Nhơn
    Đoàn đã tham quan và nghe giới thiệu về Đài Kính Thiên - một di tích lịch sử tại xã Bình Tường, huyện Tây Sơn – Là công trình thể hiện lòng tôn kính và ghi nhớ công lao to lớn của nghĩa quân Tây Sơn lúc ban đầu dựng cờ chống lại thù trong giặc ngoài. Đoàn cũng dành thời gian tham quan các điểm du lịch khác của Bình Định: Khu tưởng niệm cụ Nguyễn Sinh Sắc, Bảo tàng Quang Trung, Công viên động vật hoang dã FLC Safari Quy Nhơn,  Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sân golf, resort và giải trí cao cấp sinh thái FLC Quy Nhơn và Eo Gió nơi được mệnh danh ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.
IMG 1338 17 07 17 07 54
IMG 1341 17 07 17 07 54
     Được biết, đoàn đại biểu với hơn 100 đại biểu đến từ các tỉnh thành đến Bình Định tham dự Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên mở rộng lần thứ III và gặp mặt nhân kỷ niệm Quốc Khánh nước Cộng hòa Pháp. Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ (gọi tắt là Liên hoan) là hoạt động có tính luân phiên giữa Liên hiệp, Hội Hữu nghị Việt – Pháp các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên mở rộng được tổ chức nhân dịp Quốc Khánh nước Cộng hòa Pháp nhằm giới thiệu văn hóa Pháp thông qua âm nhạc đến với nhân dân các tỉnh, đặc biệt là các học sinh, sinh viên. Liên hoan cũng là dịp tăng cường giao lưu văn hóa và quan hệ hữu nghị giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt – Pháp các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên mở rộng. Đây là cơ hội cho tỉnh Bình Định tăng cường quảng bá các sản phẩm du lịch biển, du lịch văn hóa lịch sử và giới thiệu các sản phẩm du lịch đến các đại biểu tham dự Liên hoan.
 
 

Nguồn tin: Thanh Hậu – TTTTXTDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập59
  • Hôm nay1,286
  • Tháng hiện tại57,967
  • Tổng lượt truy cập3,718,586
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây